" /> CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH Tin tức sự kiện - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH

Tin tức sự kiện

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nhanh chóng đi vào sản xuất lại, tháng 07 và tháng 08 vừa qua Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Định đã tổ chức tiêm vaccine cho các cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Nhiều người vẫn nghĩ điện mặt trời trên mái không thể tạo ra lượng điện lớn, tuy nhiên đó là chuyện của những năm về trước. Với nhiều cải tiến công nghệ hiện nay, mỗi hệ thống điện mặt trời được lắp trên mái các nhà máy cũng có thể tạo ra một lượng điện khủng, giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng lên đến chục triệu đồng.

Hiện nay lĩnh vực điện mặt trời là một trong những giải pháp đầu tư rất hiệu quả về mặt kinh tế và đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng.

Hằng năm, nhằm đảm bảo an toàn cho công tác PCCC, công ty TNHH Giày Gia Định tồ chức thường niên công tác tập huấn và huấn luyện.(19/07/2016)

Theo Bộ Công Thương, 4 tháng đầu năm 2014, kim ngạch XK của ngành da giày đạt trên 2,8 tỷ USD, tăng gần 22% so với cùng kì năm 2013. Trong đó, kim ngạch XK sản phẩm túi xách, vali, ô dù, mũ đạt 821 triệu USD tăng trên 48%.

Việt Nam nhập siêu lớn từ Trung Quốc không còn là câu chuyện mới, nhưng trong bối cảnh tình hình biển Đông đang "dậy sóng", nhu cầu đa dạng hóa thị trường càng trở nên cấp thiết.

Đầu vào nhiều ngành công nghiệp cũng như đầu ra của nhiều doanh nghiệp Việt Nam phụ thuộc thị trường Trung Quốc. Cơ quan chức năng, giới doanh nhân, học giả… đang tìm cách để doanh nghiệp Việt đứng vững trên đôi chân của mình.

Đối tác

Chi nhánh

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH
Địa chỉ văn phòng Tổng công ty: 566 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.37269110 - Fax: 08.37268115
Email: giadinh
@giadinhgroup.com.vn 
Bản quyền © 2016 thuộc về Gia Định Group
 

 

Liên kết với chúng tôi

Thống kê truy cập


Đang Online: 6

Truy cập ngày: 6

Truy cập tuần: 6

Tổng truy cập: 221882

Về đầu trang