" /> CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH Tin tức sự kiện - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH

Tin tức sự kiện

Nhiều người vẫn nghĩ điện mặt trời trên mái không thể tạo ra lượng điện lớn, tuy nhiên đó là chuyện của những năm về trước. Với nhiều cải tiến công nghệ hiện nay, mỗi hệ thống điện mặt trời được lắp trên mái các nhà máy cũng có thể tạo ra một lượng điện khủng, giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng lên đến chục triệu đồng.

Hiện nay lĩnh vực điện mặt trời là một trong những giải pháp đầu tư rất hiệu quả về mặt kinh tế và đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng.

Hằng năm, nhằm đảm bảo an toàn cho công tác PCCC, công ty TNHH Giày Gia Định tồ chức thường niên công tác tập huấn và huấn luyện.(19/07/2016)

Theo Bộ Công Thương, 4 tháng đầu năm 2014, kim ngạch XK của ngành da giày đạt trên 2,8 tỷ USD, tăng gần 22% so với cùng kì năm 2013. Trong đó, kim ngạch XK sản phẩm túi xách, vali, ô dù, mũ đạt 821 triệu USD tăng trên 48%.

Việt Nam nhập siêu lớn từ Trung Quốc không còn là câu chuyện mới, nhưng trong bối cảnh tình hình biển Đông đang "dậy sóng", nhu cầu đa dạng hóa thị trường càng trở nên cấp thiết.

Đầu vào nhiều ngành công nghiệp cũng như đầu ra của nhiều doanh nghiệp Việt Nam phụ thuộc thị trường Trung Quốc. Cơ quan chức năng, giới doanh nhân, học giả… đang tìm cách để doanh nghiệp Việt đứng vững trên đôi chân của mình.

Kim ngạch xuất khẩu giày dép của Việt Nam 6 tháng đầu năm đạt gần 3 tỷ USD, riêng tháng 6 đạt hơn 610 triệu USD. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử xuất khẩu giày dép của Việt Nam vượt mốc 600 triệu USD/tháng. Song điều đó không có nghĩa là mục tiêu cán đích 6 tỷ USD trong năm nay của ngành da giày Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, sẽ thuận buồm xuôi gió.

Đối tác

Chi nhánh

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH
Địa chỉ văn phòng Tổng công ty: 566 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.37269110 - Fax: 08.37268115
Email: giadinh
@giadinhgroup.com.vn 
Bản quyền © 2016 thuộc về Gia Định Group
 

 

Liên kết với chúng tôi

Thống kê truy cập


Đang Online: 3

Truy cập ngày: 3

Truy cập tuần: 3

Tổng truy cập: 172290

Về đầu trang