CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH GIA ĐỊNH GROUP TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE CHO HƠN 1000 CÔNG NHÂN VIÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH

GIA ĐỊNH GROUP TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE CHO HƠN 1000 CÔNG NHÂN VIÊN

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nhanh chóng đi vào sản xuất lại, tháng 07 và tháng 08 vừa qua Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Định đã tổ chức tiêm vaccine cho các cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nhanh chóng đi vào sản xuất lại, tháng 07 và tháng 08 vừa qua Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Định đã tổ chức tiêm vaccine cho các cán bộ công nhân viên tập đoàn. 

Trong đợt tiêm đầu tiên vào cuối tháng 07, có hơn 500 người lao động được tiêm mũi thứ nhất vaccine AstraZeneca để phòng chống Covid 19. Công tác tiêm chủng được triển khai an toàn tại các trạm y tế ở các quận, huyện TP.HCM.

Ngày 14/08, Công Ty Gia Định tiếp tục tiêm Vaccine Vero Cell cho hơn 500 cán bộ công nhân viên của các nhà máy, xí nghiệp. Công tác tiêm chủng được triển khai ngay tại nhà máy với cơ sở vật chất, điều kiện đáp ứng đủ yêu cầu phòng chống dịch. Do số lượng công nhân tiêm đợt 2 ở công ty khá đông, nên để đảm theo quy định 5K, Gia Định đã huy động lực lượng nhân viên tham gia công tác chống dịch, bố trí các tổ để đảm bảo an toàn tiêm chủng. 

Hình ảnh Gia Định Group tiến hành tiêm vaccine cho công nhân tại nhà xưởng

Từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát trên địa bàn TP.HCM đến nay, Gia Định đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và đảm bảo 3 tại chỗ cho người lao động. Bằng việc “bao vây nhiều lớp”, hạn chế người ra vào trong công ty và thường xuyên khử trùng văn phòng làm việc, Gia Định Group đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động yên tâm làm việc trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua Gia Định Group đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ cho các công tác phòng chống dịch Covid tại TP.HCM và Bình Dương cũng như hỗ trợ cho các lao động gặp khó khăn. Ngày 19/08, Gia Định Group đã đồng hành cùng với địa phương thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạo điều kiện xây dựng bệnh viện dã chiến cho hơn 400 F0 trên địa bàn. 

Hình ảnh nhà xưởng của Gia Định tại Tân Uyên, Bình Dương được lấy làm bệnh viện dã chiến cho hơn 400 F0.

Theo kế hoạch, Gia Định Group sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine và đảm bảo các công nhân viên được tiêm đầy đủ mũi 2 vào cuối năm nay. Hy vọng với tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn, công ty sẽ sớm đi vào sản xuất lại.


Đối tác

Chi nhánh

 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH
Địa chỉ văn phòng Tổng công ty: 566 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.37269110 - Fax: 08.37268115
Email: giadinh
@giadinhgroup.com.vn 
Bản quyền © 2016 thuộc về Gia Định Group
 

 

Liên kết với chúng tôi

Thống kê truy cập


Đang Online: 3

Truy cập ngày: 3

Truy cập tuần: 3

Tổng truy cập: 221868

Về đầu trang