TẬP ĐOÀN GIA ĐỊNH

Tập Đoàn Gia Định tiền thân là một phân xưởng giầy nhỏ  thành lập năm 1989  với khoảng 300 công nhân chuyên sản xuất và gia công giầy dép xuất khẩu. 
Sau 10 năm đầu tiên, trải qua nhiều khó khăn vất vả. Năm 1999, Gia Định đã chuyển mình và phát triển thành Công ty TNHH Giày Gia Định với quy mô 3000 công nhân, gặt hái được nhiều thành quả trong sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động thương mại khác. 
Năm 2008, Gia Định chúng tôi  đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Định, cũng từ đây với đội ngũ Lãnh đạo tâm huyết, cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và lành nghề, Tập Đoàn Gia Định đã thiết lập được các cơ sở sản xuất mới thứ 9, thứ 10,  cũng như  các chi nhánh thứ 5,6,7,8 được trải dài khắp các vùng Miền Đông, Tây Nam Bộ của Việt Nam.
Năm 2018, cán mốc lịch sử trong quá trình phát triển, Gia Định đầu tư  xây dựng cụm Công nghiệp Tam Lập Bình Dương, và các cụm sản xuất: An Phú, Tân Uyên Tại Bình Dương.
Nhờ hiệu quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Gia Định tiếp tục  mở rộng  phát triển ngành nghề mới là Điện năng lượng tái tạo vào năm 2020. 
Với quy mô mở rộng gần 5000 cán bộ công nhân viên, định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hướng đến trở thành một Tập đoàn mang đẳng cấp khu vực và quốc tế, năm 2022 chúng tôi thành lập Công ty Cổ Phần Đầu tư Chi Nhánh Gia Định Miền Bắc.
Cho đến thời điểm hiện tại Tập Đoàn Gia Định tiếp tục đầu tư xây dựng Dự Án cụm CN Hồ Sơn tại Lạng Sơn, Miền Bắc Việt Nam với diện tích lên đến 150 ha.