LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kiến trúc Pháp

DỊCH VỤ LOGISTICS

Đặt tại vị trí chiến lược quan trọng, ngay trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam, phía Bắc Việt Nam, cửa khẩu Lạng Sơn là trung tâm cung cấp các dịch vụ kho vận và logistics đa dạng.

Kiến trúc Cổ điển

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Năng lượng tái tạo đang dần trở thành xu hướng toàn cầu và có vai trò quan trọng trong tương lai. Trong đó, Gia Định đã và đang hợp tác đầu tư quốc tế các mảng năng lượng tái tạo rất đa dạng như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sinh khối từ rác nhằm hiện thực hóa ngành công nghiệp Netzeo Các Bon tại các KCN, cụm Công Nghiệp.

Kiến trúc Tân cổ điển

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VÀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Chuyên về đầu tư, phát triển, quản lý và kinh doanh dịch vụ hạ tầng công nghiệp, các khu công nghiệp, các dự án bất động sản công nghiệp và dân dụng.

Kiến trúc Hiện đại

SẢN XUẤT, XUẤT KHẨU GIÀY DÉP, NGUYÊN PHỤ LIỆU NGÀNH GIÀY.

Ngành sản xuất Công nghiệp Da giày của Gia Định luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường và lợi thế mạnh cạnh tranh trong ngành bằng những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế

Kiến trúc Mái thái

NÔNG NGHIỆP

Năm 2015 Gia Định phát triển thêm lĩnh vực nông nghiệp đã đạt được các sự án: Trồng rừng cao su lấy mủ ở Bình Dương 115 hecta Nông nghiệp công nghệ cao Lạng Sơn 15 hecta

Kiến trúc Mái bằng

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ XUẤT KHẨU.